Cô Nguyễn Thị Hải, giáo viên trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) được GS Văn Như Cương tư vấn cho lên gặp thầy Nho để chữa bệnh ung thư gan giai đoạn cuối của anh trai cô, bệnh giống y như bệnh của GS. | Thuốc nam gia truyền ông Lang Nho

banerrrrrrrr

logo

Phương châm hoạt động : Trung Thực - Chính Xác - Hiệu Quả

Cô Nguyễn Thị Hải, giáo viên trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) được GS Văn Như Cương tư vấn cho lên gặp thầy Nho để chữa bệnh ung thư gan giai đoạn cuối của anh trai cô, bệnh giống y như bệnh của GS.

Cô Nguyễn Thị Hải, giáo viên dạy tại trường Lương Thế Vinh của GS Văn Như Cương, biết GS Cương đang bị bệnh viêm phổi nên hôm qua cô có qua bệnh viện thăm GS và hỏi ý kiến GS về việc anh trai của cô đang bị ung thư gan, xơ gan giai đoạn cuối, huyết khối tĩnh mạch cửa bệnh giống y hệt của GS và bệnh viện cũng trả lời rằng: bệnh của anh trai cô hiện không còn khả năng và phương pháp nào chữa trị cả, Cô Hải được GS khuyên rằng “bệnh ung thư gan của GS đã được thầy Nho chữa khỏi vì vậy mà bệnh của anh trai cô phải đến thầy Nho mới khỏi được và bảo cô phải lên gặp thầy Nho ngay. Sáng nay có mặt tại nhà thầy Nho để lấy thuốc, cô Hải đã chia sẻ những lời khuyên của GS dành cho cô trước gần hai chục bệnh nhân đang có mặt tại nhà thầy Nho.

1

No comments yet.

Trả lời