Sự kiện

Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tổ chức chương trình ‘Vì sức khỏe người Việt’

10/12/2019

Chiều ngày 25/8 tại Nhà hát Star Galaxy Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã tổ chức Chương trình ‘Vì sức khỏe người Việt’ và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Đến với chương trình “Vì sức khỏe người Việt” và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt”, “Thương hiệu vàng vì Sức Khỏe người Việt” có ông Nguyễn Lam – Phó trưởng ban dân vận TW, ông Nguyễn Hồng Quân nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, TS. Nguyễn Thiện Trưởng nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế – Phó chủ tịch thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam – trưởng ban tổ chức chương trình, PGS.TS Nguyễn Thị Chính – Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng ban tuyên truyền Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phó ban tổ chức, cùng đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đơn vị khối doanh nghiệp, các đơn vị y tế, thầy thuốc, lương y trong cả nước cùng về tham dự chương trình.
TS. Nguyễn Thiện Trưởng nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế – Phó chủ tịch thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam – trưởng ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc chương trình.
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế – Phó chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam – Trưởng ban tổ chức chương trình nhấn mạnh: “Sức khỏe là trạng thái thoải mái, toàn diện về thể chất. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là một trong những điều cơ bản để con người sống hạnh phúc, từ đó góp phần xây dựng gia đình, xã hội, kinh tế của đất nước và nhân loại. Thực hiện ý tưởng của Bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn đề cao quan điểm chăm sóc sức khỏe, luyện tập và phòng bệnh là mục tiêu phát triển của xã hội và đất nước”.
Hội GDCSSKCĐ Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ tuyên truyền tư vấn, giáo dục kiến thức sức khỏe phổ thông cho hội viên và nhân dân để người dân biết và tự chăm sóc sức khỏe. Nhiều năm qua, các lương y, các y bác sĩ đã đem hết sức mình thực hiện nghĩa vụ cao đẹp này, có nhiều hoạt động có ý nghĩa như; tư vấn, phổ biến kiến thức cho người dân để bảo vệ và tự chăm sóc sức khỏe và rèn luyện bản thân, bảo vệ môi trường và vấn đề an toàn thực phẩm.
Chương trình cũng tọa đàm về chăm sóc sức khỏe, phổ biến kiến thức về tự chăm sóc sức khỏe và các bài thuốc dân gian tốt cần được ứng dụng và phát huy.
Chương trình cũng đã trao cúp, chứng nhận và bằng khen nhằm tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt”, “Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt”.
 Chương trình tọa đàm về vấn đề chăm sóc sức khỏe. 
 Ông Nguyễn Hồng Quân nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam trao cúp và chứng nhận cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt”, ‘Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt.
(Hotline tư vấn)
0986 244 199
Mua hàng
0823 224 199