Sự kiện

Ông lang nho “nổ, lừa đảo” có thật không? –> đọc ngay.

03/08/2022

Gần đây rộ tin rằng Ông Lang Nho (Lương Y Nguyễn Bá Nho, Thầy Nho) nổ chữa bệnh trên một số báo chí. Thực hư chuyện này như thế nào? Sự thật có phải như vậy hay không. Chúng ta cùng tìm hiều về Ông Lang Nho hay còn gọi là Thầy Nho, Lương Y Nguyễn Bá Nho, là Giám Đốc của Đông Nam Dược Sóc Sơn.

Trên các báo uy tín chính thống có đăng tin bài viết về Ông Lang Nho. Chúng tôi có trích đoạn ở đây để khán giả hiểu rõ hơn về Lương y Nguyễn Bá Nho

  1. https://kiemsat.vn/luong-y-nguyen-ba-nho-vi-thay-thuoc-luon-tan-tuy-voi-benh-nhan-61383.html
    Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lương y Nguyễn Bá Nho đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận của chính quyền các cấp. Điều này đã góp phần động viên, khích lệ không chỉ riêng với cá nhân ông, mà còn cả với giới lương y cả nước trong sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân và biểu dương sức mạnh của y thuật Việt Nam
  2. http://www.yhocsuckhoe.com/suc-khoe/cham-soc-nguoi-benh/luong-y-nguyen-ba-nho-thay-thuoc-cua-moi-nguoi_t12-m39-c002006-a5081.html
    Đọc tin được những thông tin không hay viết về Lương y Nho, chúng tôi vờ làm người bệnh đến lấy thuốc để nghe ngóng tình hình. Thật bất ngờ, ngay trong “tâm bão” dư luận về những điều tiếng không hay như thế mà phòng khách nhà ông Lang Nho vẫn chật kín người, trong số họ không ít những người đến lấy thang thứ 2 thứ 3 vì bệnh đã thuyên giảm.
  3. https://vhdn.vn/tien-si-danh-du-luong-y-nguyen-ba-nho-va-hanh-trinh-thien-nguyen-cuu-nhung-benh-nhan-ngheo/

Với cương vị là Giám đốc Công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn, bận rộn với việc khám chữa bệnh và nghiên cứu ra các phương thuốc mới nhưng Lương Y Nguyễn Bá Nho vẫn luôn dành thời gian cho công việc làm thiện nguyện, ông phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo vùng nông thôn, người neo đơn, gia đình chính sách… ngoài ra ông còn khám chữa bệnh miễn phí và còn hỗ trợ chi phí đi lại cho những bệnh nhân nghèo ở xa.

Trong cuộc sống hiện đại, ít nhiều giá trị đạo đức nghề nghiệp bị mai một nhưng Lương y Nguyễn Bá Nho đã góp phần thắp sáng niềm tin về y đức của người thầy thuốc. Chính cái tâm, cái đức và những cống hiến cho nền Y học, ông đã được Bảng vàng lưu danh: Doanh nhân Văn hóa thời đại Hồ Chí Minh; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Đông y, Bằng khen của Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y thành phố Hà Nội, Giải thưởng Lê Hữu Trác, Bảng vị vinh danh “Lương y tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng”, tôn vinh thầy thuốc làm theo lời Bác; Bằng khen và cúp vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Với những đóng góp có giá trị trong lĩnh vực Y học Phương Đông ông đã được World Records University phong là Tiến sỹ danh dự. Đây là những sự kiện đánh dấu bước ngoặt và ghi nhận những cống hiến của cuộc đời và sự nghiệp của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho.

Với tấm lòng nhân ái, vì những đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Lương y Nguyễn Bá Nho không chỉ được tôn vinh bằng các giải thưởng danh giá mà ông còn nhận được rất nhiều những tình cảm yêu thương của người bệnh từ khắp nơi dành cho ông.

(Hotline tư vấn)
0986 244 199
Mua hàng
033 662 1367